Danh Mục Blog
Home » Đèn Pin » Tìm hiểu về đèn pin Armytek đến từ Canada

Tìm hiểu về đèn pin Armytek đến từ Canada

28 Jun 2019
6,602

Thương hiệu đèn pin Armytek được thành lập năm 2010 tại Ontario Canada bởi chủ tịch là Olga Khanoutin. Tuy nhiên trước đó là năm 2007 hãng đã tham gia hơn 50 cuộc triển lãm quốc tế ở các châu lục khác nhau để có kinh nghiệm. Hiện nay hãng có 32 mẫu đèn và 12 loại phụ kiện gốc có mặt đại diện ở 52 quốc gia trên thế giới. Được xem là hãng có nhiều bằng sáng thuộc top trên thế giới.

Tìm hiểu về Armytek

Độ bền hãng công bố với chống va đập 10m và ngâm sâu 50m đi kèm chính sách bảo hành tuyệt vời khiến Armytek ngày càng được đón nhận và thành công từ rất sớm. “Born to Exceed” (Exceed có nghĩa vượt qua, tốt hơn trong cùng một dòng sản phẩm) là khẩu hiệu của Armytek thể hiện mục tiêu để khẳng định vị thế của hãng so với các đối thủ.

Hãng có nhà máy riêng đặt tại Trung Quốc với quy trình giám sát đặc biệt theo tiêu chuẩn Armytek, bởi vậy ngoài chất lượng thì giá thành cũng rất hợp lý so với các thương hiệu đèn pin Mỹ đắt đỏ độ sáng thấp mà không phải ai cũng với tới. Thiết kế đặc biệt theo hướng trải nghiệm người dùng. Rất nhiều nhóm các nhà khoa học và kỹ sư tham gia vào ngành công nghiệp quân sự và không gian. Là đối tác kí kết lâu dài của Mỹ là Nhật Bản. Đèn pin của hãng được chú ý đặc biệt đến độ bền và công nghệ, không chỉ có thiết kế bên ngoài. Sứ mệnh của Armytek là cung cấp nguồn sáng đáng tin cậy và kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới.

Trong nhiều năm, Armytek tích luỹ kinh nghiệm và điều tra kỹ lưỡng yêu cầu thực sự của khách hàng muốn có một ánh sáng đáng tin cậy và chất lượng. Đó là sĩ quan quân đội, lực lượng đặc biệt, thợ săn, thợ lăn, nhân viên cứu hộ, lính cứu hoả, nhà khảo cổ học, người chơi xe đạp, những người có yêu cầu khắt khe nhất về đèn pin. Armytek không quan tâm nhiều đến thông số không cần thiết và xem xét về ý nghĩa thực sự mang lại.

Ví dụ điển hình Predator là dòng đèn pin chiến thuật đầu tiên và thành công của hãng. Tất cả các nhà sản xuất TQ không thể dùng công nghệ của Armytek và sử dụng nguyên liệu rẻ tiền để sao chép. Công nghệ Firefly mà hãng rất tự hào cho thời gian sử dụng của đèn lên đến 200 ngày. Predator được thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt của sa mạc Mỹ và sương giá ở Canada, sân nhà nơi mà quân đội của nước này tin dùng, đòi hỏi chất lượng phải thực sự bền bỉ.

Armytek Predator Pro được tin dùng làm đèn tác chiến để gắn trên súng trường.

 

Armytek chia ra 4 dòng đèn:

Multi-flashlight (dòng đèn đeo trán đa năng) tiêu biểu nhất là sản phẩm đèn đội đầu Wizard Pro độ sáng lên đến 2300 lumens với đầu đèn ngã về phía trước có thể sử dụng với nhiều cách: đội đầu, cầm tay, cài túi áo, gài vào balo, cài trước ngực, đứng trên thanh kim loại…dùng cho đa mục đích khác nhau: chiếu sáng trong thành phố, sửa chữa thiết bị, làm đèn pin câu cá, thám hiểm hang động, dã ngoại, bushcraft, tạo nguồn sáng chụp ảnh… Một sản phẩm nổi trội khác là Armytek Tiara C1 chức năng tương tự với kích thước bằng 2 ngón tay cái dùng 1 viên pin 18350 độ sáng 800 lumens.

Armytek Wizard Pro được xem là sản phẩm đèn đội đầu, đeo trán có chất lượng tốt nhất hiện nay.

 

 

Dòng tactical flashlight (đèn pin chiến thuật) cầm tay/gắn súng với các sản phẩm ứng dụng cho quân đội, lực lượng hành pháp, lực lượng đặc nhiệm săn bắn và tự vệ đặc nhiệm độ bền cao chống nước 50 mét, chống va đập 30 mét. Bezel bảo vệ mặt kính dùng tấn công thép không gỉ được mạ titanium độ cứng cao. Các sản phẩm tiêu biểu: Viking Pro, Dobbermann, Predator Pro.

 

Dòng Everyday Carry với nam châm đuôi trang bị cổng sạc nam châm Micro USB, góc chiếu rộng, độ sáng cao, thiết kế sử dụng một tay mang theo mọi lúc mọi nơi.

 

Seachlights, đèn pin tìm kiếm nổi bật với Barracuda chiếu xa lên đến 800m, beam ở khoảng cách 100m với đường kính 9m, kính chống va đập được phủ sapphire, chống choá 9 lớp. Ngoài việc sử dụng 2 pin Barrcuda có thể dùng với ống nối ngắn giảm đi kích thước. Dòng tactical như Predator Pro cũng được xếp vào nhóm đèn chiếu xa của hãng.

Vũ Trần Hoàng
vu.tran2107@gmail.com
No Comments

Đăng bình luận