Giới thiệu thương hiệu đèn pin Klarus và những chiếc đèn pin tự vệ tốt nhất

Danh Mục Blog
Home » Chủ Đề Hot, Đèn Pin » Giới thiệu thương hiệu đèn pin Klarus và những chiếc đèn pin tự vệ tốt nhất

Giới thiệu thương hiệu đèn pin Klarus và những chiếc đèn pin tự vệ tốt nhất

29 Dec 2021
362

Đèn pin Klarus, thương hiệu của những cây đèn pin hầm hố, gai góc. Được biết đến như vật đồng hành tin cậy của cảnh sát và lực lượng hành pháp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Klarus đã từng gây tiếng vang bằng siêu phẩm RS80GT với cấu tạo 3 bóng đèn LED công suất cực lớn, xuất hiện trong những bom tấn của Hollywood như The Mummy, The Hunger Game 3: Mocking Bird, The Whispers.

den pin klarus - everydaycarry vn 01

Chiếc đèn pin RS80GT trên tay tài tử Tom Cruise trong bộ phim The Mummy công chiếu năm 2017.

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu đèn pin Klarus

Từ khi thành lập cho đến nay, Klarus vẫn là thương hiệu tích hợp đầy đủ các mảng R&D, sản xuất, bán hàng và chăm sóc khách hàng của riêng mình. Sau 10 năm, Klarus đã thiết lập được mạng lưới bán lẻ và đối tác tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

den pin klarus

Thương hiệu Klarus đã được công nhận là thiết bị phát hành tiêu chuẩn cho các đơn vị quân đội, cơ quan chính phủ và nhân viên thực thi pháp luật trên toàn thế giới.

Giai đoạn hình thành

Tên thương hiệu KLARUS được lấy ý tưởng từ một từ gốc tiếng Latinh: “CLARUS”, có nghĩa là “rõ ràng và sáng sủa”.

Đây cũng chính là kim chỉ nam của thương hiệu để liên tục nghiên cứu, thử nghiệm và tạo ra những sản phẩm đèn pin có độ sáng rất cao, cùng công nghệ để kiểm soát ánh sáng và tối đa hiệu suất hoạt động.

den pin klarus

Một số hình ảnh của các phòng ban trong công ty Klarus

Klarus có tên doanh nghiệp đầy đủ là Klarus Electronic and Technology Co., Ltd, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Klarus được thành lập vào tháng 6 năm 2011. Chỉ 2 năm sau đó, vào tháng 1 năm 2013 họ đã cho ra mắt chiếc đèn pin RS80GT gây tiếng vang trong cộng đồng đèn pin và thiết bị chiếu sáng trên toàn cầu. Tiếp đó, họ tạo nên một cuộc cách mạng về công nghệ khi cho ra mắt thiết kế sạc từ tính đã được rất nhiều hãng đèn pin cùng áp dụng rộng rãi trên sản phẩm của họ ngày nay.

Đặc biệt, vào tháng 3 năm 2013, Klarus ra mắt công tắc kép ở đuôi đèn và nắm giữ bằng sáng chế độc quyền cho thiết kế này. Chiếc đèn pin chiến thuật Klarus XT11 đứng đầu trong cuộc thi German Tactical Magazine ở Đức.

Sự phổ biến của đèn pin Klarus bắt đầu nở rộ khi hãng đưa sản phẩm của mình đến với công chúng nhiều hơn qua các bộ phim bom tấn của Hollywood. Năm 2015, chiếc đèn pin Klarus RS80 xuất hiện trong The Hunger Game 3: Mocking Bird và The Whispers.

den pin klarus

Đây là hình ảnh đã và sẽ là niềm tự hào của Klarus trong nhiều năm nữa.

Giai đoạn phát triển

Năm 2016, Klarus tiếp tục dẫn đầu thị trường đèn pin chiến thuật bằng hai siêu phẩm: Klarus XT11S và XT11GT với công suất vượt trội và công tắc kép Dual-Switch, tích hợp nhiều chế độ sử dụng và mức sáng khác nhau. Sản phẩm của Klarus được lực lượng hành pháp, cảnh sát và quân đội của nhiều nước tin dùng.

den pin klarus

Công tắc đuôi kép độc quyền của Klarus

Năm 2017 đánh dấu hình ảnh của Klarus trở nên phổ biến hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện của đèn pin Klarus RS80GT trên tay tài tử Tom Cruise trong bom tấn “The Mummy”. Cũng trong năm này, Klarus giành giải Sản phẩm nổi bật tại ISPO Bắc Kinh với chiếc Titan H1A vào tháng 2. Đến tháng 7, họ lại tiếp tục ra mắt đèn pin Klarus XT2CR được mệnh danh là: “Vua của đèn pin chiến thuật” tại thời điểm đó.

den pin klarus

Klarus XT2CR – Cây đèn pin Tactical tốt nhất năm 2017

Tận dụng thế mạnh về điều kiện nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm và liên tục đầu tư cho công nghệ, năm 2018 Klarus lại tiếp tục gây bất ngờ với “360 ° Ring Dual- Switch Debut!” giúp sản phẩm đèn pin của họ phản ứng nhanh hơn, giao diện xúc giác chính xác và nhạy hơn để đáp ứng các nhiệm vụ quân sự quan trọng.

Tháng 10 năm 2020, Klarus hoàn thiện quy trình và được chứng nhận đạt chuẩn GB/T 19001-2016/ISO 9001:2015.

Niềm tự hào của Klarus

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Klarus đã gặt hái được những giải thưởng danh giá bao gồm:

Sản phẩm Klarus XT1C giúp Klarus giành danh hiệu China Outdoor Industry ANNUAL AWARD năm 2016.

den pin klarus

Chỉ một năm sau đó, sản phẩm Klarus Titanium H1A giúp Klarus giành danh hiệu China Outdoor Industry ANNUAL AWARD năm 2017.

den pin klarus

Sản phẩm Klarus Mi1C Ti đạt danh hiệu Best 2018 EDC Flashlight trong danh mục Best of Shot Show, Best Overall Flashlight Award được tổ chức bởi Everydaycarry.com năm 2018.

den pin klarus

Các dòng sản phẩm đèn pin Klarus

Ngoài dòng sản phẩm chủ lực là đèn pin chiến thuật cầm tay, sản phẩm của Klarus cũng trải rộng hầu hết các nhu cầu từ quân sự đến dân sự và cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu đèn pin khác của Trung Quốc và thế giới như: Olight, Acebeam, Fenix, Armytek, Ledlenser,…

Klarus phân loại các sản phẩm của họ thành các dòng chính:

Đèn pin

Ở đây tức là đèn pin cầm tay, bao gồm các dòng sản phẩm nhỏ hơn được chia theo mục đích sử dụng:

Đèn pin tự vệ Klarus (Tactical)

Đèn pin tự vệ Klarus là loại đèn pin có kích thước vừa đủ để gắn lên thắt lưng, balo, có công suất cao, nhiều chế độ sử dụng, đặc biệt không thể thiếu là Strobe và Turbo. Đây là vật đồng hành của các lực lượng hành pháp, quân đội trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Vì vậy đặc trưng của các loại đèn này không thể thiếu được thiết kế đầu bezel và công tắc kép ở đuôi đèn để phản ứng nhanh.

den pin klarus

Klarus XT11R là phiên bản nâng cấp của huyền thoại XT11, được lực lượng hành pháp khắp nơi trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Đèn pin ngoài trời (Outdoor)

Đây là đèn pin được thiết kế cho các hoạt động thể thao, dã ngoại ngoài trời cho cá nhân và gia đình.

Đèn pin săn bắn (Hunting)

Chuyên tầm chiếu xa và rất xa. Có cấu tạo để tương thích với các loại súng săn, thường có tính năng nút bấm im lặng và có nhiều phiên bản màu sắc ánh sáng khác nhau để trở nên vô hình với mắt động vật.

den pin klarus

Klarus XT32 đạt tầm chiếu xa lên đến 1000m. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động cứu hộ, tìm kiếm, tác chiến, săn bắn.

Đèn pin tìm kiếm và giải cứu: Cũng giống như đèn đi săn, loại đèn pin này ưu tiên cho tầm chiếu xa nhưng được bổ sung thêm thời lượng chiếu sáng lâu hơn. Ngoài ra còn kèm theo các chế độ ánh sáng khác nhau để phục vụ cho việc nhận diện, báo hiệu, tìm kiếm cứu hộ.

Đèn pin EDC

Đây là loại đèn pin nhỏ gọn, phục vụ nhu cầu chiếu sáng hằng ngày của cá nhân hoặc trong gia đình. Đây là một thị trường rộng lớn mà bất cứ hãng đèn pin nào cũng muốn chen chân vào cuộc đua. Ưu điểm của các loại đèn này là thiết kế đẹp mắt, đa dạng, nhiều công nghệ mới, độ sáng cao và cực kỳ nhỏ gọn.

den pin klarus

Klarus Mi6 – Chiếc đèn vô địch trong phân khúc Keychain cả về chất lượng lẫn về giá

Đèn đội đầu Klarus

Klarus cũng phát triển riêng cho mình một bộ sưu tập đèn đội đầu, phục vụ nhu cầu chiếu sáng rảnh tay. Đây là những chiếc đèn thích hợp cho công việc sửa chữa, chơi thể thao, chạy bộ, câu cá ban đêm.

den pin klarus

Klarus HC3 – Chiếc đèn pin cài nón có chế độ ánh sáng đỏ với rất nhiều ứng dụng.

Đèn bút

Hai sản phẩm mới được ra mắt trong bộ sưu tập này là Klarus P20 và TP20 Ti hy vọng sẽ mang khả năng khai phá và nâng tầm cho phân khúc đèn pin EDC.

den pin klarus

Đèn bút Klarus P20.

Đèn pin xe đạp

Đèn pin xe đạp của Klarus chưa có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Đây là một ngách nhỏ mới được hãng nghiên cứu và phát triển. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong phân khúc này, bên cạnh đèn pin xe đạp của Ledlenser, Fenix hoặc Olight hiện tại.

Đèn làm việc

Dù mới chỉ có vỏn vẹn đúng 1 chiếc đèn trong bộ sưu tập này nhưng chiếc Klarus WL1 thực sự gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo và thực dụng của mình. Hy vọng trong tương lai hãng Klarus sẽ không bỏ qua ngách sản phẩm giàu tiềm năng này.

den pin klarus

Klarus AR10 có thiết kế điều chỉnh linh hoạt góc chiếu bằng cách xoay đầu đèn rất độc đáo.

Phụ kiện đèn pin và trạm sạc

Hầu hết các sản phẩm của Klarus đều được sử dụng pin nuôi nguồn của chính Klarus nghiên cứu và sản xuất, bởi vậy hãng không dễ gì bỏ qua bộ sưu tập đầy tiềm năng này.

Các sản phẩm trong dòng này bao gồm: pin các loại, bộ sạc rời, dây cáp, trạm sạc và phụ kiện kết nối đèn pin (mount).

Những chiếc đèn pin Klarus tốt nhất

Đèn Pin KLARUS XT11GT PRO

Đèn pin tự vệ Klarus XT11GT Pro là chiếc đèn pin chuyên dụng có độ sáng tối đa 2200 lumens và tầm chiếu 320m. Đây là phiên bản nâng cấp của mẫu XT11GT đã từng rất thành công trên thế giới.

Đèn có 4 chế độ sáng và 2 chế độ chớp (Strobe và SOS) thích hợp cho các nhân viên thực thi pháp luật và các hoạt động ngoài trời.

den pin klarus

Klarus XT11GT Pro là cây đèn được tin dùng bởi cảnh sát, quân đội nhiều quốc gia trên thế giới.

Đèn pin Klarus XT11GT Pro được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất. Ở mức sáng thấp nhất, đèn có thể sáng tới 150 giờ và chớp SOS trong 33 giờ.

Đèn được trang bị công tắc tác chiến kép đặc trưng. Công tắc này được cấp bằng sáng chế độc quyền chỉ hãng Klarus mới có. Ở Klarus XT11GT Pro, công tắc được phát triển đến lần nâng cấp thứ 5. Công tắc rất nhạy, có diện tích tiếp xúc rộng hơn, giúp người dùng thao tác trực quan, nhanh, chính xác, có thể sử dụng mà không cần nhìn.

Đèn có cấu tạo đầu đèn bezel thép cứng mạ PVD xám, hữu dụng trong các trường hợp phá kính, thoát hiểm hoặc đối kháng, phòng thân.

Đèn Pin Klarus XT21X

Đây là cây đèn pin tác chiến sử dụng pin 21700 cho hiệu suất và thời lượng sáng vượt trội.

Độ sáng tối đa lên tới 4000 lumens. Tầm chiếu 316m.

den pin klarus

Klarus XT21X – siêu đèn tác chiến, tự vệ mang sức mạnh vượt ra khỏi giới hạn về kích thước.

Công tắc đuôi kép và công tắc bên linh hoạt chuyển đổi và lựa chọn nhiều mức sáng khác nhau ở 2 chế độ: Tác chiến và Outdoor. Đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Sạc nhanh Micro-USB 2A, tiện lợi và nhanh chóng.

Chức năng bảo vệ nhiệt độ thông minh ITS, giám sát thời gian thực nhiệt độ bên trong và tự động điều chỉnh độ sáng tối đa, bảo vệ LED và các linh kiện bên trong, đảm bảo hoạt động an toàn, ổn định, tối ưu hiệu suất và thoải mái cho người sử dụng.

Đèn pin tự vệ Klarus A1

Chiếc đèn ngon, bổ, rẻ nhất trong tầm giá. Thích hợp cho người dùng phổ thông muốn trải nghiệm ngôn ngữ thiết kế đèn pin chiến thuật.

Đèn pin tự vệ Klarus A1 giống như một phiên bản thu gọn với các tính năng cơ bản nhất của các mẫu đèn pin chiến thuật thường thấy. Thân đèn bằng hợp kim nhôm hàng không 6061-T6 mạ Anodized cứng cáp, chắc chắn nhưng rất nhẹ. Đặc biệt phần thân đèn rất dày. Các bộ phận, chi tiết được gia công tỉ mỉ, hoàn thiện không có khuyết điểm.

Phần thân đèn có diện tích cầm nắm rộng, được tiện phay để tăng ma sát khi cầm nắm, dễ dàng thao tác ngay cả khi mang găng tay. Đuôi đèn có lỗ xỏ dây đeo tay. Đầu đèn có cấu tạo rãnh tản nhiệt và chống lăn khi đặt đèn trên mặt phẳng.

Sử dụng bóng LED 10W hiệu suất cao, độ sáng tối đa 1100 lumen, tầm chiếu xa 230 mét với 4 chế độ ánh sáng khác nhau: 1100 lumens, 200 lumens, 30 lumens và chế độ Strobe 1000 lumens.

Đèn pin Klarus A1 sử dụng pin 18650 có dung lượng 2600 lumens. Cell pin đạt tiêu chuẩn công nghiệp oto điện chất lượng cao. Tích hợp dải đèn 4 mức báo pin gần vị trí công tắc.

Ngoài ra, đèn pin Klarus A1 còn được trang bị cổng sạc USB Type-C thế hệ mới.

Klarus HC3 và Klarus HC5

Ngoài các dòng đèn pin chiến thuật tiêu biểu, Klarus có bộ đôi đèn cài nón rất độc đáo và hữu dụng là Klarus HC3 và HC5.

2 mẫu đèn này tuy khác nhau đôi chút về độ sáng và các mức sáng, nhưng nhìn chung vẫn hướng đến sự tiện dụng khi có thể cài lên nón, hỗ trợ người dùng rảnh tay và điều hướng ánh sáng theo hướng nhìn, nhìn rõ mọi vật trong tầm mắt.

Klarus HC3 có ánh sáng đỏ với tính ứng dụng cao. Đây là loại ánh sáng vô hình với một số loài động vật, đặc biệt là cá. Vì vậy đây là lựa chọn tuyệt vời cho những cần thủ đam mê hoạt động câu cá ban đêm. Ánh sáng đỏ cũng có chế độ chớp giúp người dùng có thể phát tín hiệu nhận diện, báo hiệu. Bên cạnh đó thì ánh sáng chính giúp người dùng không bỏ sót bất cứ vật thể nào trong tầm mắt.

Klarus HC5 tuy không có ánh sáng đỏ nhưng bù lại được thời lượng chiếu sáng vượt trội nhờ thiết kế case sạc đi kèm như một chiếc Airpod. Một điểm cộng nữa nằm ở kích thước siêu nhỏ gọn. Đây là lựa chọn tốt cho những anh em kỹ thuật, thao tác với máy móc công nghiệp trong điều kiện bóng tối hoặc sửa chữa gia dụng trong nhà, chạy bộ, đi dạo ngoài trời.

Chuyentactical đã có clip review chi tiết về 2 chiếc đèn này. Bạn có thể tham khảo trong videl bên dưới:

Đèn Pin Xách Tay Klarus RS10

Một ngách sản phẩm mới và độc đáo nữa của Klarus là đèn pin dân dụng.

Đèn pin cầm tay Klarus RS10 là cây đèn dân dụng mới nhất của Klarus. Đèn được trang bị chip LED Luminus SST40W-P2 cao cấp giúp đèn đạt được độ sáng ổn định 800 lumen và tầm chiếu xa lên đến 532 mét.

den pin klarus

KLARUS RS10 là một cây đèn hoàn hảo để dùng cho các hoạt động cho cắm trại, dã ngoại, dùng hàng ngày với một mức giá hợp lý và độ ổn định cao.

Klarus RS10 sử dụng 1 pack 4 pin 18650 dung lượng  lên tới 8000mAh, tích hợp cổng sạc USB Type-C trên thân đèn. Sạc nhanh chỉ trong 4,5 tiếng.

Đèn Pin có thể hỗ trợ sạc ngược các thiết bị khác (điện thoại, loa, đèn, …) như một bộ sạc dự phòng với cổng sạc USB 2.0.

RS10 được thiết kế có độ bền cao, chịu va đập tốt (1m). Đèn hoạt động bền bỉ trong điều kiện thời tiết mưa bão nhờ được sản xuất theo tiêu chuẩn chống nước IPX6. Giao diện sử dụng Klarus RS10 có  2 chế độ chiếu sáng riêng biệt từ 2 cụm LED : Cụm LED chính để chiếu xa, LED phụ để chiếu tỏa và làm đèn báo tín hiệu.

Mua đèn pin Klarus chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Klarus đã được nhập khẩu chính hãng ở Việt Nam và phân phối đến tay khách hàng qua nhiều đại lý chính thức trên toàn quốc. Trong đó có Chuyentactical.com.

Đa số các mẫu đèn pin nổi bật và bán chạy của đèn pin Klarus được chúng tôi giới thiệu ở trên đều được lên kệ tại cửa hàng của Chuyentactical.com. Đơn vị này áp dụng chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được quản lý bằng số series duy nhất của mỗi sản phẩm được bán ra.

den pin klarus

Các cửa hàng có đa dạng thương hiệu đèn pin luôn cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn và so sánh khách quan nhất.

Nếu bạn cảm thấy thích thú với thương hiệu đèn pin này và có nhu cầu muốn tìm hiểu để chọn cho mình được vật đồng hành phù hợp, đừng ngại liên hệ trực tiếp với Chuyentactical.com để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, chính xác trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn tìm được chiếc đèn pin như ý!

Quan Hoang
alekuwan@gmail.com
No Comments

Đăng bình luận